Bệnh viên da liễu Thanh Hóa - 195 / đường Hải Thượng Lãn Ông - P. Quảng Thắng - TP. Thanh Hóa.

  • Lễ hội Da liễu học vùng Mêkông (Mekong Dermatology)

Lễ hội “MEKONG – DERMATOLOGY” là một trong những hoạt động văn hóa – xã hội, nghề nghiệp đặc sắc trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm Xúc tiến Thương mại & Lễ hội ngành Da thẩm mỹ Mekong – Sóc Trăng 2013; hưởng ứng kỷ niệm 68 năm ngày quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2013).

Được sự chỉ đạo và đồng thuận của Hội Da liễu Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch hội - PGS.TS Trần Hậu Khang cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của UBND tỉnh Sóc Trăng, UBND Thành phố Sóc Trăng, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Đài PTTH, Sở Lao động & TBXH, Hội LH Phụ Nữ Tỉnh Sóc Trăng, cùng Công ty mỹ phẩm Hồng Nhung, Viện chăm sóc da FOB đã phối hợp tổ chức Lễ hội Da liễu diễn ra vào ngày ngày 30/8/2013 tại Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt, thành phố Sác Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

           Lễ hội “MEKONG – DERMATOLOGY” là một trong những hoạt động văn hóa – xã hội, nghề nghiệp đặc sắc trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm Xúc tiến Thương mại & Lễ hội ngành Da thẩm mỹ Mekong – Sóc Trăng 2013; hưởng ứng kỷ niệm 68 năm ngày quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2013).

            Thông qua lễ hội, đã tổ chức các hoạt động tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Sóc Trăng nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, các hoạt động diễn ra trong lễ hội về tư vấn cách chăm sóc da hiệu qủa, đúng cách, giới thiệu những xu hướng sử dụng hóa mỹ phẩm và phương pháp chăm sóc da mới, giao lưu trao đổi kiến thức về sử dụng hóa mỹ phẩm hàng ngày.

            Mặt khác, lễ hội còn tôn vinh và nâng cao những giá trị của người phụ nữ Sóc Trăng nói riêng và người phụ nữ Đồng bằng sông Cửu Long nói chung; góp phần định hướng giá trị vẻ đẹp truyền thống – hiện đại của người phụ nữ Nam bộ trong thời hội nhập; tạo sân chơi giải trí lành mạnh, thu hút và quy tụ những người đẹp tài sắc đến từ các vùng miền trên cả nước; tạo điều kiện thuận lợi cho người phụ nữ Tây Nam Bộ có dịp tham gia giao lưu, học hỏi, mở rộng nhận thức xã hội, nâng cao bản lĩnh trong thời hội nhập; góp phần quảng bá hình ảnh duyên dáng, vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu và thân thiện đặc trưng miệt vườn sông nước của người phụ nữ ĐBSCL - Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế.

            Lễ hội “MEKONG – DERMATOLOGY” đã diễn ra thành công với một chuỗi sự kiện với ba nội dung chính: Sáng ngày 30/8/2013, tọa đàm đào tạo nghề “Chăm sóc da cho phụ nữ nông thôn”, với sự tham dự của Ông Cao Minh Thống-P. Chủ tịch UBND TP Sóc trăng, Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh-P.Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ, lãnh đạo các Trung Tâm dạy nghề Tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo các Trường Cao đẳng, Trung học Y tế 13 Tỉnh Thành trong khu vực ĐBSCL cùng tham dự. Tọa đàm đã thu hút trên 200 đại biểu đang làm việc tại các hội phụ nữ tại Sóc Trăng và các Tỉnh bạn. Nội dung cuộc tọa đàm đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các nhà quản lý, các đơn vị đào tạo nghề và nhu cầu & sự đáp ứng nhu cầu cho phụ nữ trên phương diện làm đẹp.

IMG_6641_FILEminimizer

Đoàn đại biểu tham dự Hội thảo khoa học

Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra hội thảo khoa học “Da liễu học vùng Mekong”, với sự tham dự của:

- GS.TS. Lê Gia Vinh - Chủ tịch Hội Hình thái học Việt Nam - P. Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam - Tổng biên tập Tạp chí  Y học Việt Nam,

- PGS.TS Nguyễn Duy Hưng - Bác sĩ cao cấp, Thầy thuốc ưu tú, Tổng thư ký hội Da liễu Việt Nam,

- TS. Lê Hữu Hưng - ĐHY Hà Nội,

- BS.CKII, Vũ Hồng Thái - Phó chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam - Giám đốc Bệnh viện Da liễu - TP.Hồ Chí Minh,

- BS.CKII. Trương Hoài Phong- Giám đốc Sở Y tế TP Sóc trăng.

           Hội thảo đã thu hút gần 200 đại biểu là các nhà lãnh đạo, các nhà chuyên môn từ các đơn vị Da liễu đến từ 13 Tỉnh Thành khu vực ĐBSCL,TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận và một số tỉnh bạn phía Bắc và Miền Trung. Hội thảo đã diễn ra liên tục với 8 bài báo cáo có nội dung liên quan đến lĩnh vực da thẩm mỹ, với sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Duy Hưng và BS.CKII. Vũ Hồng Thái.

            Buổi tối cùng ngày, sau kết thúc hội thảo khoa học “Da Liễu học vùng Mekong” là chương trình hội thi người đẹp Sóc Trăng 2013 với sự biểu diễn của 9 thí sinh được vào vòng chung kết xếp hạng/86  thí sinh đăng ký dự thi. Các thí đã trải qua ba vòng thi:

-         Thi trang phục áo dài truyền thống,

-         Thi thể hình thông qua trang phục áo tắm,

-         Thi ứng xử với các nội dung câu hỏi có liên quan đến lĩnh vực chăm sóc da thẩm mỹ.

Hội đồng giám khảo đã tuyển chọn và trao giải cho 4 thí sinh:  

1, Ngô Thị Trúc Linh, SBD: 991, sinh năm 1992, quê quán: Sóc Trăng, đạt giải nhất;  

2, Hoàng Thị Kim Uyên, SBD: SBD 981, sinh năm: 1991, quê quán: Bình Thuận, đạt giải nhì;

3, Thí sinh có làn da đẹp; Nguyễn Thị Diễm My, SBD: 999, sinh năm: 1994, quê quán: Cà Mau đạt giải ba;

4, Thí sinh có hình thể đẹp; Ngô Thị Thùy Dương, SBD: 961, sinh năm 1993, quê quán: Bến Tre,  đạt giải thí sinh có gương mặt khả ái.

KẾT NỐI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Địa chỉ: 195 Đường Hải Thượng Lãn Ông - P. Quảng Thắng - TP. Thanh Hóa. Hotline: 0966.861.12.12. Tel: 0373.950.302


Copyright © Bệnh viện da liễu Thanh Hóa. Powered by Công Ty Thiết Kế Website tại Thanh Hóa - www.ADTechJSC.com