Bệnh viên da liễu Thanh Hóa - 195 / đường Hải Thượng Lãn Ông - P. Quảng Thắng - TP. Thanh Hóa.

• XÓA XĂM BẰNG LASER YAG

BỆNH VIỆN DA LIỄU THAHH HÓA

Thời gian qua, trong lĩnh vực thẩm mỹ, Laser Yag được vận dụng để làm mờ các vết nám, xóa hình xămkhông để lại sẹo. Laser Yag được phát minh dựa trên cơ sở chuỗi kỹ thuật laser tần số kép năng lượng cao phá vỡ màu mực xăm giúp xóa hình xăm một cách triệt để mà không hề gây đau.

Xóa hình xăm bằng tia laser yag tại BỆNH VIỆN DA LIỄU THANH HÓA

QUY TRÌNH XÓA HÌNH XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO BẰNG LASER YAG:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám để xác định chừng độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tiễn của hình xăm. Sau đó, các bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về phương pháp xóa xăm với Laser Yag.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị

Chuyên viên sẽ tiến hành vô trùng và bôi tê vùng da cần xóa xăm để khi điều trị đảm bảo an toàn, cũng như giúp khách hàng thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Thực hành xóa xăm

Tùy thuộc vào hình xăm của khách hàng khi đã được thăm khám từ đầu, nhân viên sẽ điều chỉnh bước sóng, mức năng lượng, tần số, spot size để loại bỏ hình xăm hiệu quả, triệt để.

Bước 4: Kết thúc quy trình

Sau cùng, khách hàng sẽ được thoa một lớp kem tái tạo da để giúp vùng da xóa xăm bình phục nhanh chóng.

Sau khi thực hành xóa hình xăm không để lại sẹo với Laser Yag, trong một tuần đầu, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Tránh để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước.

- Tránh dùng sữa tắm hoặc các chất làm sạch khác.

- Không nên ăn trứng, rau muống, thịt gà, đồ nếp, hải sản.

- Để vảy tự bong, không thoa kem nghệ.

- Tránh xúc tiếp với ánh sáng mạnh trong khoảng 3 tháng.

Biên tập: Ths. Lương Đức Diễn - BVDLTH

KẾT NỐI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Địa chỉ: 195 Đường Hải Thượng Lãn Ông - P. Quảng Thắng - TP. Thanh Hóa. Hotline: 0966.861.12.12. Tel: 0373.950.302

Copyright © Bệnh viện da liễu Thanh Hóa. Powered by Công Ty Thiết Kế Website tại Thanh Hóa - www.ADTechJSC.com