Bệnh viên da liễu Thanh Hóa - 195 / đường Hải Thượng Lãn Ông - P. Quảng Thắng - TP. Thanh Hóa.

  • ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH

Bệnh Viện Da Liễu Thanh Hóa, chuyên khoa điều trị hôi nách bằng các phương pháp mới hiệu quả nhất nhất.

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, hôi nách rất khó điều trị. Bệnh rất dễ tái phát khiến nhiều người chấp nhận sống chung với bệnh. Nhưng ngày nay, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học, phẫu thuật chữa trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi ra đời được xem là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả triệt để nhất.

Điều trị triệt để hôi nách đòi hỏi loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi

Theo các chuyên gia, việc điều trị bệnh hôi nách không hề khó. Muốn điều trị triệt để cần phải loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Vậy, vì sao lại xuất hiện mùi hôi nách?. Nguyên nhân chính khiến bạn mắc phải chứng bệnh “rau mùi” đáng sợ này bắt nguồn từ sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi lớn. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi này kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da. Các vi khuẩn này là tác nhân oxy hóa và phân huỷ các axít  béo để tạo nên mùi rất khó chịu ( amoniac ) hay còn gọi là hôi nách.

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây mùi hôi nách

Do vậy, việc điều trị hôi nách sẽ thực sự mang lại hiệu quả cao nếu phương pháp áp dụng có thể loại bỏ chân tuyến mồ hôi lớn cùng ổ vi khuẩn gây mùi. Và điều trị ngoại khoa bằng phương pháp phẫu thuật chữa trị hôi nách được xem là giải pháp có thể loại bỏ được tuyến mồ hôi gây mùi. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật với những ưu nhược điểm khác nhau.

- Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết cắt rạch dài nhằm cắt bỏ tuyến mồ hôi sâu bên trong. Tuy nhiên, phẫu thuật chữa trị hôi nách theo cách này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: cắt da quá nhiều,vết khâu lớn, gây đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng, để lại sẹo sau điều trị, ảnh hưởng hoạt động chi trên,tỷ lệ tái phát từ 40% ~ 65%. Do vậy, phương pháp này hiện nay không được nhiều người lựa chọn.

- Phương pháp phẫu thuật Laser

Phẫu thuật chữa trị hôi nách bằng Laser là cách sử dụng  tia  quang học để đốt cháy các tuyến mồ hôi từng chút một dưới da cánh tay. Phương pháp này có thể không hoàn toàn loại bỏ được tuyến mồ hôi trên cơ thể, tác dụng điều trị không đồng đều, nếu hoạt động không đúng cách rất dễ gây tổn thương và để lại sẹo trên da.

Phẫu thuật chữa trị hôi nách theo công nghệ nội soi mới nhất hiện nay

Nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật chữa trị hôi nách truyền thống, mới đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây được xem là bước đột phá lớn trong nền y học hiện đại được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả mà công nghệ mang lại.

Hiệu quả triệt để :

Công nghệ hút bỏ nội loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi

Công nghệ được thiết kế khá thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút giúp bác sĩ  dễ dàng quan sát sơ đồ tuyến mồ hôi bên trong lớp da. Sau đó, bác sĩ dùng thiết bị tác động loại bỏ các tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách một cách chính xác, triệt để, sau đó đưa ra ngoài cơ thểDo vậy, công nghệ này cho phép loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị, hoàn toàn không tái phát trở lại.

Nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối: Phương pháp được tiến hành gây tê nên bạn sẽ hoàn toàn không thấy có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nàoNhờ thiết bị nội soi hiện đại cho phép bác sĩ loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới tổ chức mô lân cận. Đặc biệt, công nghệ đã được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Không để lại sẹo:  

Công nghệ mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng

Phương pháp hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở nách để đưa thiết bị nội soi vào nên sau khi hoàn thành sẽ nhanh chóng ổn định và hoàn toàn không để lại sẹo,

Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương án tối ưu để loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách.

Biên tập: Ths. Lương Đức Diễn - BVDLTH

KẾT NỐI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Địa chỉ: 195 Đường Hải Thượng Lãn Ông - P. Quảng Thắng - TP. Thanh Hóa. Hotline: 0966.861.12.12. Tel: 0373.950.302


Copyright © Bệnh viện da liễu Thanh Hóa. Powered by Công Ty Thiết Kế Website tại Thanh Hóa - www.ADTechJSC.com