Bệnh viên da liễu Thanh Hóa - 195 / đường Hải Thượng Lãn Ông - P. Quảng Thắng - TP. Thanh Hóa.

  • TRIỆT LÔNG

KỸ THUẬT ĐANG TRIỂN KHAI

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Mùa hè là thời điểm bạn rất cần tới các biện tẩy lông để thoải mái diện những trang phục khoe vẻ đẹp của đôi chân dài hay cánh tay thon. Hiện nay có rất nhiều các phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả giúp cho việc triệt lông của chị em phụ nữ thêm dễ dàng.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải công nghệ triệt lông nào cũng đem lại làn da nuột nà như ý nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ tại các địa chỉ làm dịch vụ triệt lông. Công nghệ triệt lông chất lượng tốt phải đảm bảo được các tiêu chí như triệt sạch lông vĩnh viễn, không gây đau rát và khó chịu cho người sử dụng.

triệt lông vĩnh viễn

Với phương pháp triệt lông an toàn, nỗi ám ảnh về violon sẽ không còn nữa

Công nghệ triệt lông Laser Diode với hệ thống máy móc chuyên nghiệp được tổ chức FDA kiểm duyệt và chứng nhận sẽ đảm bảo được các yếu tố như loại bỏ được lông trên mọi vùng cơ thể, kể cả khu vực nhạy cảm như da mặt.

Mặt khác, đầu điều trị nhỏ gọn, linh hoạt để có thể bám khít trên mọi địa hình cơ thể như: ria mép, tai, má, gáy… mà không bị bỏng do hở sáng. Với công nghệ Laser Diode cũng có thể loại bỏ được mọi tình trạng lông như: lông cứng, mềm, đậm màu, nhạt màu, trắng, tơ…

Hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả triệt lông an toàn

Công nghệ Laser Diode này còn có khả năng hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Năng lượng sóng sẽ đi sâu và nằm trong da trong cùng dễ dàng triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Laser Diode tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

triệt lông vĩnh viễn

Laser Diode loại bỏ được lông tại tất cả các vùng

Khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cũ, Laser Diode mang đến giải pháp triệt lông triệt để, hiệu quả kéo dài vĩnh viễn, an toàn cho làn da. Bên cạnh đó còn mang đến cho bạn làn da săn chắc, sáng mịn tự nhiên với một chương trình triệt lông linh hoạt, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Chỉ sau 15-30 phút cho một lần trị liệu bạn đã có thể sở hữa một làn da mịn màng, trắng sáng và không còn dấu hiệu của những sợi lông đáng ghét.

Tẩy lông chân bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode  bạn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần tuân thủ chế độ chăm sóc da đơn giản sau điều trị theo yêu cầu của bác sĩ.

Biên tập: Ths. Lương Đức Diễn - BVDLTH

KẾT NỐI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Địa chỉ: 195 Đường Hải Thượng Lãn Ông - P. Quảng Thắng - TP. Thanh Hóa. Hotline: 0966.861.12.12. Tel: 0373.950.302


Copyright © Bệnh viện da liễu Thanh Hóa. Powered by Công Ty Thiết Kế Website tại Thanh Hóa - www.ADTechJSC.com